MẠNH CAO NGUYỄN - Job tuyển dụng

About MẠNH CAO NGUYỄN

 • Trình độ học vấn Đại học
 • Giới tính Nam
 • Kinh nghiệm 2 năm
 • Viewed 246

About me

Làm việc trong môi trường chuyên. Môi trường cạnh tranh lành mạnh, hòa đồng, mọi anh chị em trong công ty giúp đỡ nhau trong công việc cuộc sống.
Tạo sự hứng thú trong chính không gian làm việc. Làm việc với những người có kinh nghiệm. Phát triển các khả năng cá nhân. Tích lũy thêm kinh nghiệm, định hướng lâu dài trong công việc đã chọn.
Một công việc để có  kiến thức để phát triển xa hơn trong công ty. Định hướng phát triển thêm về kiến thức, chuyên môn sau này.

Education

Experience

 • 2020 - 2021
  TRƯỞNG PHÒNG MARKETING VÀ SALES

  CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT Ô TÔ VIỆT ĐỨC-HHD

  - Lập kế hoạch marketing tổng thể và kế hoạc cho các sản phẩm của Công ty. - Xây dựng các chiến dịch quảng cáo trên các phương tiện truyền thông xã hội. - Lập kế hoạch và triển khai các giải pháp marketing Online/Offline (email marketing, SEO, SEM, Google Ads, Facebook Ads, zalo ads, thiết kế Ấn phẩm quản cáo, Banner, Poster…)... - Thực hiện kế hoạch Marketing, quảng cáo, PR theo từng tuần, tháng, quý. - Xây dựng, định hướng nội dung và phát triển các tư liệu bán hàng: Catalogue, tờ rơi, banner, hướng dẫn sử dụng …. - Lập kế hoạch và triển khai các sự kiện marketing chương trình khuyến mại …. - Phối hợp với các bộ phận Kinh doanh, mua hàng để thúc đẩy doanh thu bán hàng. - Thảo luận, làm việc nhóm và xây dựng ý tưởng cho các chiến dịch marketing sáng tạo, xem thêm cách làm việc nhóm hiệu quả. -Hỗ trợ các hoạt động marketing bằng cách phát triển và tối ưu nội dung, quảng cáo, lên kế hoạch sự kiện, v.v... - Liên hệ với Agency bên ngoài để triển khai sự kiện và chiến dịch quảng cáo. - Phối hợp với nhân viên marketing và bộ phận khác để gia tăng độ nhận diện thương hiệu và thực hiện các hoạt động marketing được phân công. - Lập kế hoạch và triển khai các sáng kiến để tiếp cận khách hàng mục tiêu thông qua kênh truyền thông thích hợp như mạng xã hội, email,social media v.v... - Phân tích dữ liệu marketing (kết quả chiến dịch, tỷ lệ chuyển đổi, lưu lượng truy cập...) để định hình chiến lược marketing trong tương lai. - Đảm nhận các nhiệm vụ độc lập trong kế hoạch marketing được phân công.

 • 2018 - 2019
  TRƯỞNG PHÒNG MARKETING

  CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO SALESWORLD

  - Tiến hành nghiên cứu thị trường để tìm ra câu trả lời cho các yêu cầu, thói quen và xu hướng của người tiêu dùng. - Thảo luận, làm việc nhóm và xây dựng ý tưởng cho các chiến dịch marketing sáng tạo, xem thêm cách làm việc nhóm hiệu quả. -Hỗ trợ các hoạt động outbound/inbound marketing bằng cách thể hiện chuyên môn ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm phát triển và tối ưu nội dung, quảng cáo, lên kế hoạch sự kiện, v.v... - Liên hệ với Agency bên ngoài để triển khai sự kiện và chiến dịch quảng cáo. - Phối hợp với nhân viên marketing và bộ phận khác để gia tăng độ nhận diện thương hiệu và thực hiện các hoạt động marketing được phân công. - Lập kế hoạch và triển khai các sáng kiến để tiếp cận khách hàng mục tiêu thông qua kênh truyền thông thích hợp như mạng xã hội, email, v.v... - Phân tích dữ liệu marketing (kết quả chiến dịch, tỷ lệ chuyển đổi, lưu lượng truy cập...) để định hình chiến lược marketing trong tương lai. - Đảm nhận các nhiệm vụ độc lập trong kế hoạch marketing được phân công. - Tư vấn và xây dựng Kế Hoạch Marketing cho các doanh nghiệp, hỗ trợ quản trị đội ngũ Marketing cho doanh nghiệp

 • 2016 - 2018
  NHÂN VIÊN KINH DOANH

  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ICC SÀI GÒN

  - Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, nhận đơn đặt hàng; thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới bằng việc lập kế hoạch và tổ chức lịch công tác hàng ngày đối với những quan hệ kinh doanh hiện có hay những quan hệ kinh doanh tiềm năng khác. - Hiểu rõ và thuộc tính năng, giá, ưu nhược điểm của sản phẩm, sản phẩm tương tự, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.Nắm được quy trình tiếp xúc khách hàng, quy trình xử lý khiếu nại thông tin, quy trình nhận và giải quyết thông tin khách hàng, ghi nhận đầy đủ theo các biểu mâu của các quy trình này.Tiếp xúc khách hàng và ghi nhận toàn bộ các thông tin của khách hàng trong báo cáo tiếp xúc khách hàng. Báo cáo nội dung tiếp xúc khách hàng trong ngày cho Trưởng nhóm kinh doanh. - Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng.Cập nhật kiến thức công việc qua việc, đọc các sách báo về kinh doanh và tiếp thị; duy trì các mối quan hệ khách hàng.Phát triển việc kinh doanh ở địa bàn được giao phó. - Lập báo cáo sản lượng bán ra hàng ngày.

 • 2014 - 2016
  NHÂN VIÊN BÁN HÀNG (DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ)

  CÔNG TY TNHH TM DV THIÊN SƠN VIỆT

  - Hỗ trợ viết bài quảng cáo sản phẩm qua kênh facebook, các forum,... - Giới thiệu, tư vấn sản phẩm, giải đáp các vấn đề thắc mắc của khách hàng qua điện thoại và email. - Tìm kiếm khách hàng, telesales, đặt lịch hẹn....

Skills