DOT thúc đẩy việc tiêm phòng 100% cho những người làm du lịch tích cực - Job tuyển dụng

DOT thúc đẩy việc tiêm phòng 100% cho những người làm du lịch tích cực

MANILA – Bộ Du lịch (DOT) hôm thứ Sáu thông báo rằng 75,39 phần trăm hoặc 236.714 trong tổng số nhân viên du lịch đang hoạt động ở nước này hiện đã được tiêm vắc xin phòng bệnh coronavirus 2019 (Covid-19).

Bộ trưởng Du lịch Berna Romulo-Puyat cho biết: “Chúng tôi sẽ không dừng lại cho đến khi đạt được 100% tiêm chủng cho tất cả các nhân viên du lịch đang hoạt động của mình”.

“DOT hoan nghênh tỷ lệ tiêm chủng cao hơn giữa các vùng khác nhau trong cả nước – với các khu vực điểm đến chính đã đạt được tỷ lệ bao phủ 100%. Chúng tôi cảm ơn Lực lượng đặc nhiệm quốc gia chống lại Covid-19 (NTF), đặc biệt là Trưởng ban thực hiện và Sa hoàng vắc xin, Bộ trưởng Carlito G. Galvez Jr. và Phó Tổng thư ký thực hiện Vince Dizon, Bộ Y tế (DOH), và các bên liên quan tư nhân và các đơn vị chính quyền địa phương (LGU) của chúng tôi vì sự hỗ trợ không ngừng trong việc bảo vệ lực lượng lao động du lịch – xương sống của ngành công nghiệp của chúng tôi, ” cô ấy nói.

Việc triển khai tiêm chủng của DOT cho những người làm du lịch tích cực bắt đầu vào tháng 7 năm 2021.

Romulo-Puyat cho biết: “Đã đạt được tỷ lệ tiêm chủng cao ở hầu hết các điểm đến của chúng tôi, chúng tôi đang tập trung nỗ lực vào một số nơi còn lại có số lượng tiêm chủng thấp”.

“Đây là cam kết của DOT đối với chỉ thị của Tổng thống về việc hỗ trợ đợt tiêm chủng đồng thời ba ngày“ Bayanihan, Bakunahan ”trên toàn quốc vào ngày 29 tháng 11 đến ngày 1 tháng 12 năm 2021,” bà nói thêm.

Theo dữ liệu của DOT tính đến ngày 19 tháng 11, Khu vực Thủ đô Quốc gia (NCR) vẫn là khu vực có tỷ lệ tiêm chủng cao nhất cho nhân viên du lịch với 99,79%, tiếp theo là Vùng Davao với 99,11%, Khu vực Hành chính Cordillera (CAR) với 96,79%, Miền Trung Luzon với 95,10% và Miền Đông Visayas với 90,55%.

Các nỗ lực tiêm chủng của DOT để hỗ trợ ổ tiêm chủng toàn quốc “Bayanihan, Bakunahan” sẽ tập trung vào vùng Ilocos (67,21%), Calabarzon (42,70%) và Caraga (30,43%).

Sân bay Cebu thực hiện quy tắc ‘một thẻ thông hành’

CEBU CITY – Sân bay Quốc tế Mactan-Cebu (MCIA) sẽ thực hiện chính sách “một thẻ sức khỏe” cho các hành khách quốc tế đến bắt đầu từ Thứ Sáu (26 tháng 11).

“Tuân thủ Nghị quyết số 135 ngày 26 tháng 8 năm 2021 của Lực lượng Đặc nhiệm Liên cơ quan (IATF), tất cả hành khách quốc tế đến MCIA phải đăng ký tài khoản One Health Pass (OHP) qua https://onehealthpass.com.ph / có hiệu lực từ ngày 26 tháng 11 năm 2021, 00: 00H, ”ban quản lý sân bay cho biết trong một cuộc tư vấn công khai hôm thứ Năm.

Mẫu Đăng ký Hành khách Đến của MCIA hiện tại sẽ không còn được sử dụng kể từ nửa đêm ngày 25 tháng 11.

Hành khách đến vào ngày 26 và 27 tháng 11 phải đăng ký tài khoản OHP và hoàn thành Danh sách kiểm tra khai báo sức khỏe điện tử (eHDC) ít nhất một ngày trước khi khởi hành theo lịch trình của họ.

Đối với những hành khách đến sau ngày 27 tháng 11, MCIA khuyên họ nên đăng ký tài khoản OHP ít nhất ba ngày trước khi khởi hành theo lịch trình của họ.

“Hành khách được nhắc nhở để đảm bảo hoàn thành và tuân thủ quy trình OHP để tránh bị từ chối lên máy bay,” cố vấn sân bay cho biết thêm.

Nếu các bạn đang tìm việc làm tại philippine  với mức hấp thụ, cơ hội thăng tiến lương cao, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc gửi CV về gmail [email protected] nhé.

  • Share this post

Để lại một bình luận